PGSlot ส่องแนวเกมที่มีแจ็คพอตและโบนัสแตก

พูดถึงแนวเกมที่เล่นแล้วได้รางวัลก็คงจะมีผู้คนอยากทราบกันอยู่เป็นจำนวนมากว่าเป็นแนวเกมไหนเพราะว่าจะต้องคอยลองเล่นอาจจะทำให้บางท่านเกิดการเสียเวลา เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางทีมงาน PGSlot จะมาขอแนะนำแนวเกมที่เล่นอย่างไรก็แตกง่ายและได้ไวที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือเกมที่จะบอกต่อไปนี้จะเป็นแนวเกมที่เมื่อเห็นหน้าตาของเกมคุณอาจจะร้องว้าวแน่นอน

สำหรับแนวเกมที่เล่นแล้วแจ็คพอตแตกนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวเกมที่ค่อนข้างเล่นง่ายแต่สัญลักษณ์ต่างๆและฟีเจรอ์ที่มีภายในเกมนั้นค่อนข้างที่จะเยอะผู้เล่นอาจจะมีความรู้สึกถึงว่าเล่นยากเลยไม่ค่อยทราบกันว่าแนวเกมไหนบ้างที่เล่นง่ายแล้วได้ทั้งแจ็คพอตและโบนัสเกม ซึ่งแน่นอนว่าทุกท่านทราบแล้วจะต้องตกใจอย่างแน่นอน

pgslot

Plushie Frenzy สำหรับแนวเกมนี้มองดูเผินๆคุณอาจจะรู้สึกว่าไม่น่าเล่นเพราะรูปแบบของเกมนั้นเป็นรูปแบบที่น่ารัก แต่ทราบลหรือไม่ว่าสัญลักษณ์แและฟีเจอร์ ซึ่งเมื่อคุณได้เข้าเล่นเกมในวงล้อนี้จะทราบได้ว่าหน้าตาของเกมนั้นจะเป็นรูปแบบตู้คีบตุ๊กตาซึ่งแน่นอนว่าหากมีการหมุนวงล้อแล้วชนะติดต่อกันอย่างต่อเนื่องตู้จะทำการ Respin ให้ 1 ครั้งและคีบตุ๊กตาที่อยู่ในตู้ออกมาเพื่อให้สัญลักษณ์ที่อยู่ในวงล้อนั้นๆออกมาแต่สัญลักษณ์นั้น แต่ถ้าหากคีบมาแล้วตุ๊กตาตกเกมนั้นคุณก็จะไม่ได้รีสปินนั้นเอง แต่ถ้ากหากถามถึงรางวัลแล้วละก็แจ็คพอตแตกง่ายอย่างแน่นอนและโบนัสจะมีให้หากคุณชนะติดต่อกัน 4 ครั้งเป็นต้นไป 

Hiphop Panda สำหรับแนวเกมนี้ทุกท่านคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะแนวเกมนี้เป็นแนวเกมที่อยู่ภายในค่ายและเป็นแนวเกมที่มีแจ็คพอตแตกบ่อยมากที่สุดโดยเกมแนวนี้จะต้องหมุนวงล้อทิ้งไปเรื่อยๆก่อนเพราะว่าอัตราการจ่ายยังไม่จ่ายให้กับผู้เล่นเลยตั้งแต่แนกและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือแนวเกมนี้มีเพียงอแค่ 3 รีล 3 ช่อง ซึ่งดูแล้วว่าแนวเกมนี้มีอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างดูเหมือนจะเสี่ยงแต่รางวัลที่ได้ตอบกลับมานั้นมันคุ้มมากๆและแจ็คพอตก็แตกง่ายมากๆ

Wizdom Wonder สำหรับแนวเกมนี้ก็จะมาในรูปแบบของการสะสมจำนวนในการหมุนให้ชนะติดกัน 3 ครั้งจึงจะได้เข้าสู่ช่วงของโบนัสเกม ซึ่งถ้าหากชนะไม่ติดกันก็สามารถลุ้นรับได้กับสัญลัษณ์ที่มีฟีเจรอ์มาให้อยู่ภายในเกม แน่นอนว่าทุกท่านจะต้องเคยลองเล่นแล้วแต่เหมือนจะจ่ายรางวัลยาก แต่ถ้าหากลองฝืนเล่นไปสักนิดคุณจะทราบได้เลยว่าเกมนี้อัตราการจ่ายและแจ็คพอตแกตนั้นง่ายมากๆ

ทั้ง 3 เกมที่ทางทีมงานได้เอามาแนะนำนั้เป็นเพียงส่วนเล็กๆที่ PGSlot แจกแจ็คพอตให้กับสมาชิกที่เข้ามาร่วมเล่นสนุกด้วยเท่านั้นซึ่งภายในค่ายก็มีเกมให้เลือกเล่นอยู่อีกอย่างมากมายกันเลยทีเดียว ท่านใดที่กำลังสนใจสามารถเข้าสมัครเป็นสมาชิกกับทางค่ายได้และทางค่ายก็จะมีเครดิตแจกฟรีให้อีกด้วย

สล็อต เกมส์เก่า เกมส์ใหม่ก็รวยได้